Chính sách bảo mật

BiRi Shop coi trọng vấn đề riêng tư của bạn. Xin đọc phần sau đây để tìm hiểu thêm về quy định về sự riêng tư của chúng tôi.

Thông tin về tài khoản

Quy trình đăng ký của chúng tôi chỉ yêu cầu một địa chỉ Email hợp lệ, một thông tin nhận dạng người dùng không bị trùng lặp (user ID) và mật khẩu. Việc cung cấp những thông tin khác cho chúng tôi hay không tùy thuộc vào quyết định của bạn. Tuy nhiên BiRi Shop chỉ tiếp nhận và hỗ trơ giải quyết tranh chấp trong trường hợp bạn cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin theo quy định tại quy chế thỏa thuận này. Bạn đồng ý rằng user ID, Email, hoặc những thông tin bạn cung cấp có thể có thể xuất hiện trên các website – sản phẩm của BiRi Shop.

Tập tin cookie

  • Chúng tôi có thể thiết lập và truy cập các tập tin cookie trên máy tính của bạn.
  • Chúng tôi sử dụng các cảnh báo trên web của BiRi Shop  để truy cập các tập tin cookie của chúng tôi trong phạm vi mạng lưới các trang web của chúng tôi và liên quan tới các dịch vụ và sản phẩm của BiRi Shop.

Việc bạn có thể sửa đổi và xóa thông tin và các lựa chọn ưu tiên

  • Chúng tôi cho phép bạn sửa đổi thông tin thành viên của bạn và các lựa chọn ưu tiên vào bất kỳ lúc nào, trong đó bao gồm cả việc bạn có muốn chúng tôi liên lạc với bạn về việc thông báo các tin tức mới.
  • Bạn có thể xin xóa thông tin Saga của bạn bằng cách tới trang Xóa Thông tin thành viên, xác nhận lại mật khẩu của bạn một lần nữa và xác nhận rằng bạn muốn ngừng sử dụng mục này.

Bảo mật

  • Thông Tin thành viên của bạn được bảo vệ bằng mật khẩu để bảo đảm sự riêng tư và an toàn cho bạn.
  • Trong một số trường hợp, chúng tôi sử dụng hệ thống mã hóa SSL theo tiêu chuẩn trong ngành để bảo vệ các dữ liệu được truyền đi.

Những thay đổi về quy định về sự riêng tư này

  • Đôi khi chúng tôi có thể sửa đổi quy định này. Nếu chúng tôi có những thay đổi đáng kể về cách thức sử dụng thông tin cá nhân của bạn, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn bằng cách đăng thông báo ở vị trí dễ nhận thấy trên các trang web của chúng tôi.
  • Bạn đồng ý rằng nếu bạn tiếp tục sử dụng các dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi sau khi có sự sửa đổi đó, điều đó có nghĩa là bạn chấp nhận và đồng ý tuân theo quy định được sửa đổi.